บทความทั้งหมด » ธุรกิจ

ส้วมตันเราว่ามันคือปัญหาที่ใครๆก็เจอ

ส้วมตันเราว่ามันคือปัญหาที่ใครๆก็เจอ


สำหรับบ้านใครที่ยังเป็นบ้านใหม่สำหรับการที่จะต้องมาทำการแก้ปัญหา ส้วมตัน มันอาจจะยังไม่เคยเจอหรอกนะแต่เราเองสำหรับบ้านเราเองแล้วมันคือปัญหาที่อยู่กันมานานบอกได้เลยว่ามันเริ่มที่จะชินชาแล้วถามว่าเรานั้นชินชาแล้วจะปล่อยให้มันเป็นแบบนั้นเหรอเรานั้นบอกได้เลยว่ามันไม่เคยคิดที่จะปล่อยให้มันเป็นแบบนั้นหรอกนะสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะแก้เรานั้นอยากทดลองในการที่เรานั้นจะจัดการในการแก้เรานั้นทำมาหมดแล้วแต่ว่ามันไม่หายพอเรานั้นลองหนทางหนึ่งมันหายได้ชั่วครู่ชั่วยามเท่านั้นแหบละเอาอีกแล้วแบบเดิมเลยสำหรับการที่เรานั้นจะมาต้องทำการแก้ปัญหาส้วมตันอีกแล้วบอกได้เลยว่ามันไม่นานเลยสำหรับการที่เรานั้นจะเจอแต่เรานั้นเอาไปให้คนอื่นฟังเรื่องของเหตุผลนี้เรานั้นบอกได้เลยว่ามันฟังแล้วคนอื่นก็เป็นไม่ได้มีแต่เรานั้นหรอกที่จะต้องมาปวดหัวกับการแก้ปัญหาส้วมตัน
Updated: 4 ม.ค. 2559 เวลา 00:34 น.
จะลองซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ ดูเองน่าจะดี

จะลองซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ ดูเองน่าจะดี


ไม่อยากมีจะเอามาจอดนิ่งแบบนั้นอีกต่อไปแล้วแต่ก่อนมันจอดอยู่ตั้งนานแล้วถามว่ามันจอดตั้งนานทำไมเรานั้นจึงไม่คิดที่จะจัดการในการที่เรานั้นจะซ่อมมันเล่าเรานั้นบอกได้เลยว่าในตอนนั้นเรานั้นยังไม่มีความคิดในการทำการซ่อมมันพังยังไงก็ยังพังแบบนั้นเนื่องจากว่าในตอนนั้นงานเรานั้นมันไม่ค่อยชุกเท่าไหร่เรานั้นมันพอที่จะมีรถแบบนี้ใช้อยู่เลยไม่ยอมซ่อมทิ้งไว้แบบนั้นใช้คันที่มันอยู่แต่ตอนนี้ปริมาณงานที่ลุกค้าออเดอร์เข้ามากับปริมาณของรถที่จะใช้งานมันเริ่มไม่สมกับเท่าไหร่แล้วเรานั้นเลยว่าถ้าอย่างนั้นคันที่ติดเราตั้งใจจะเอาไปทำการ ซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ แบบไฟฟ้าเราว่ามันน่าสนใจดีนะเรานั้นพอที่จะรู้จักอู่ที่ดีราคาไม่แพงเท่าไหร่เรานั้นสอบถามมาจากเพื่อนแล้วเราว่ามันน่าจะได้เลยว่าตั้งใจจะเอาไปซ่อมตามทีเรานั้นต้องการเห็นว่ามันใช้เวลาในการที่เรานั้นจะทำการซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ แบบไฟฟ้าไม่นานด้วยเรานั้นอยากได้เอามาใช้แล้วคือว่ามันเพิ่งวจะจัดการในการตัดสินใจในการเอามาทำการซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ แบบไฟฟ้าแต่เรานั้นอยากใช้เลยดูสิใจร้อนแค่ไหน
Updated: 23 พ.ย. 2558 เวลา 00:03 น.
เลือกซื้อ forklift รุ่นใหม่ได้ที่งาน ณ ไบเทค บางนา

เลือกซื้อ forklift รุ่นใหม่ได้ที่งาน ณ ไบเทค บางนา


เมื่อเทียบกับอัตรากำลังของรถยก forklift รวมถึงจุดศูนย์ถ่วงวัสดุและรถยกประกอบกันด้วยอาจมีความจำเป็นต้องแบ่งซอยวัสดุไม่มีเครื่องยนต์ซึ่งทำงาน ณ อุณหภูมิสูงสึกหรอสูงคะแนนความจุและความมั่นคงดีควรตรวจสอบแสงสว่างในพื้นที่ทำงานที่มีรูปร่างที่ไม่ปกติหรือต้องการการจัดเรียงในลักษณะพิเศษโดยใช้แผ่นไม้อัดแม้ว่าจะไม่ได้บรรทุกของก็ตามของรถยกเมื่อขับขึ้นในความปลอดภัย สะดวกและรวดเร็วถ้าปฏิบัติตามข้อแนะนำต่างๆ ขายรถโฟล์คลิฟท์ ตามที่แจ้งให้ทราบแล้วเนินโดยที่มีของบรรทุกอยู่ซึ่งเป็นต้นทุนที่สูงห้ามยกวัสดุที่มีน้ำหนักมากอยู่ในระดับสูงเป็นเวลานาน ๆ ห้ามพนักงานยืนเดินหรือทำงานใต้งาที่ยกสูงไว้ forklift หรือในขณะขับเคลื่อนก็ไม่ควรให้งาที่ยกไว้ข้ามศีรษะพนักงานคนอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายโดยให้งาทั้งสองห่างจากศูนย์กลางพื้นรองยกเท่ากันเพื่อเป็นการรักษาสมดุลของวัสดุทำอย่างไรให้คุณสามารถซ่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับมอบหมายห้ามจับพวงมาลัยหรือขับขี่ขณะที่มือหรือถุงมือเปื้อนน้ำมันหรือลื่นหรือกระดาษแข็งอย่างหนาสอดคั่นระหว่างชั้น
Updated: 9 พ.ย. 2558 เวลา 10:36 น.
เราว่าจะซื้อแหวนเพชรสังเคราะห์ใกล้บ้านจะได้ขายคืนสะดวก

เราว่าจะซื้อแหวนเพชรสังเคราะห์ใกล้บ้านจะได้ขายคืนสะดวก


ถามว่าร้านในการจำหน่าย แหวนเพชรสังเคราะห์ มันมีเยอะไหมบอกได้เลยว่ามันเยอะแยะมากมายแต่ก่อนการแข่งขันมันอาจจะไม่มากถามว่าแหล่งในการจำหน่ายมันมีแต่บริเวณเดียวเท่านั้นแหละมันไม่ได้มีมากแบบนี้แล้วแหละสำหรับการที่จะจัดการในการหาซื้อต้องไปไกลจากบ้านมากเลยแต่สมัยนี้นะเหรอความเจริญก้าวไกลไปหมดแล้วไม่ต้องหาซื้อแต่ในกรุงเทพหรอกสมัยนี้นะเหรอต่างจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นศูนย์กลางมันมีกันหมดแล้วแหละบอกได้เลยว่ามันมีกันหมดแล้วแหละไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีมันมีหมดเรานั้นเลยบอกยังไงเล่าว่าตอนนี้เรานั้นสามารถที่จะหาซื้อแหวนเพชรสังเคราะห์ได้ง่ายแล้วเรานั้นซื้อแถวบ้านแล้วตอนนี้เวลาที่เรานั้นจะไปเปลี่ยนเอยขายคืนเอยมันจะได้สะดวกกับเราเองด้วยเรานั้นคิดแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะขายแหวนเพชรสังเคราะห์คืนแต่ก่อนจะซื้อจะหาทีเศรษฐีบ้านนอกแบบเราต้องเข้าไปในกรุงเลย
Updated: 21 ต.ค. 2558 เวลา 23:24 น.
ให้บริการสอนขับขี่และให้บริการซ่อม forklift

ให้บริการสอนขับขี่และให้บริการซ่อม forklift


หลักสำคัญ 3 ประการที่ต้องปฏิบัติ คือรถยกต้องอยู่ในสภาพที่ดี ซ่อม forklift พร้อมใช้งานและได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องผู้ขับขี่รถยกจะต้องเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ และทำความสะอาดเมื่อน้ำมันหกก่อนการติดเครื่องภาชนะบรรจุน้ำมันต้องติดฉลากให้ชัดเจนอุปกรณ์ดับเพลิงต้องติดไว้ที่บริเวณที่เติมน้ำมันและเตรียมพร้อมเสมอที่จะนำมาใช้งานการเผาไหม้สมบูรณ์ภายใต้อากาศร้อนหรือเย็นการซ่อม forklift ง่ายกว่า มีให้ยื่นมือหรือเท้าออกไปเกินส่วนที่เป็นเสาของรถยกไม่ว่าจะบรรทุกของหรือเป็นรถเปล่าๆซึ่งผ่านการฝึกอบรมมีใบอนุญาตขับขี่และได้รับการมอบหมายให้ขับขี่รถยกหรือรถยกของที่ใช้กันตามโรงงาน คุณรู้หรือไม่ว่าหากไม่ระวังอาจเกิดอันตรายได้ โดยเฉพาะเท่านั้นผู้ขับขี่ต้องมีความตื่นตัวตลอดเวลาที่จะหลีกเลี่ยงการเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายกับตนเองและเพื่อนร่วมงานซ่อม forkliftควรสอบให้แน่ใจว่าพื้นต่อหรือพื้นเสริมนั้นๆ เอนหลังเมื่อเติมน้ำมันหรือตรวจสอบแบตเตอรี่จะพาทุกท่านไปรู้ข้อควรระวังในการใช้งานรถยกอย่างปลอดภัยดังนี้ห้ามบุคคล ซึ่งไม่มีหน้าที่
Updated: 18 ส.ค. 2558 เวลา 23:39 น.
การแข่งขันทางธุรกิจของร้านดอกไม้

การแข่งขันทางธุรกิจของร้านดอกไม้


การแข่งขันทางการตลาดของธุรกิจ ร้านดอกไม้ ในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก เนื่องจากเป็นธุรกิจที่สามารถทำกำไรได้มากและเป็นที่นิยมของคนโดยทั่วไปที่จะหาดอกไม้เพื่อวัตถุประสงค์ในงานต่างๆ เช่น งานแต่งงาน งานศพ งานบวช งานตกแต่งสถานที่ เยี่ยมผู้ป่วย ของขวัญ ของที่ระลึก หรือแม้แต่จำหน่ายเป็นช่อดอกไม้ตามที่ลูกค้าต้องการ เป็นต้น การแข่งขันกันของร้านดอกไม้ส่วนใหญ่จะใช้วิธีการโปรโมททางเว็บไซต์ของทางร้าน หรือแม้แต่การใช้โซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ก ยูทูป อินตาแกรม เป็นต้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจนี้ได้เปรียบคู่แข่งคือการขนส่งที่สามารถไปได้ไกลมากขึ้นในเวลาที่รวดเร็ว สามารถขนส่งได้เป็นจำนวนมาก และมีความเสียหายก่อนถึงมือลูกค้าน้อยมาก การลดแลกแจกแถมมักไม่ปรากฏ เนื่องจากลูกค้าจะทุ่มเงินซื้อสินค้าเมื่อถูกใจโดยมักไม่สนใจว่าจะราคาถูกหรือแพง แม้แต่การแนะนำการออกแบบดอกไม้ให้เป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย อาจสามารถเปิดเป็นโรงเรียนสอนจัดดอกไม้ได้ด้วย ทำเลร้านดอกไม้เป็นสิ่งที่สำคัญมักอยู่ในบริเวณแหล่งชุมชนมีผู้คนพลุกพล่านและใกล้แหล่งลูกค้าเป้าหมาย เช่น โรงพยาบาล บริษัทขนาดใหญ่ ทางผ่านไปยังพาหนะสาธารณะต่างๆ ชุมชน มหาวิทยาลัย โรงเรียน เป็นต้น การวางแผนทางธุรกิจของร้านดอกไม้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในการแข่งขันกับคู่แข่ง การจัดหาวัตถุดิบราคาถูกและมีคุณภาพดีในปริมาณที่เพียงพอ การจัดหาผู้รับเหมาช่วงเมื่อมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก การพัฒนาฝีมือของพนักงานภายในร้าน การออกแบบและจัดรูปแบบของดอกไม้ การจัดร้านให้ดึงดูดลูกค้า การออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทาง การขนส่งที่สามารถขนส่งได้ปริมาณมากและสามารถไปในพื้นที่ห่างไกลภายในเวลาที่กำหนด และมีความสูญเสียของสินค้าน้อยที่สุด การบริหารจัดการเงินทุนหมุนเวียนให้สอดคล้องกับภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน สัปดาห์ เดือน และปี การตลาดในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ร้าน การสร้างเครือข่ายของผู้ผลิต ผู้รับเหมา ผู้รับช่วงต่อ และลูกค้า การสร้างตัวแทนขายสินค้าซึ่งอาจใช้คนหรือสื่อ ช่องทางการจำหน่าย กิจกรรมส่งเสริมการขาย การออกแบบสินค้าให้เหมาะสมกับช่วงเทศกาลหรือฤดูการ การสร้างสินค้าใหม่เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า การจัดหาทำเลที่ตั้งที่มีสาธารณูปโภคพร้อม ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับทางร้านดอกไม้เช่น อีเมล เฟซบุ๊ก อินตาแกรม ไลน์ การสั่งซื้อออนไลน์ ช่องทางการชำระเงินเช่นบัตรเครดิต เพย์พอล การโอนเงินทางธนาคาร ระบบการแจ้งเตือนการโอนเงิน การใช้อีแบงค์กิ้ง การมีพันธมิตรทางการค้าเช่นร้านดอกไม้อื่นๆ เพื่อเป็นการกระจายงานและทำให้มีเครือข่ายในการจัดจำหน่าย สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย เป็นการอุดจุดอ่อนได้ เนื่องจากมีเครือข่ายคอยช่วยเหลือ
Updated: 16 ส.ค. 2558 เวลา 23:32 น.
เก็บเงินให้ได้มากๆเผื่อต้องไปอยู่บ้านพักคนชรา

เก็บเงินให้ได้มากๆเผื่อต้องไปอยู่บ้านพักคนชรา


ถามว่าอยากที่จะมีคนดูแลอยากอยู่กับครอบครัวไหมอยาสกอยู่กับครอบครัวแน่นอนเรานั้นบอกได้เลยว่ามันไม่อยากไปไหนน่านอนแต่ถ้ามันไม่มีครอบครัวในเมื่อทุกวันนี้เรานั้นยังอยู่ในกรุงเทพยังใช้ชีวิตคนเดียวแล้วแบบนี้สำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการในการมีครอบครัวมีคนดูแบมันจะเป็นไปได้ยังไงเล่ามันากมากเลยแบบนั้นเรานั้นบอกได้เลยว่ามันคือเรื่องบที่จะฝันให้มันากไปทำไมมันบอกได้เลยว่ามันากดังนั้นในเมื่อตอนนี้เรานั้นมั่นใจว่าเรานั้นจะโสดจะต้องอยู่ใน บ้านพักคนชรา แน่นอนเรานั้นยังหาเงินหาทองได้เงินเดือนเรานั้นยังสูงมากมายแบบนี้เรานั้นจึงมีหน้าที่ในการหาเงินหาทองเอาไว้ในการเลือกบ้านพักคนชราที่ดีๆที่สุดมีคนดูแลเรามีที่นอนที่สวยมีสิ่งอำนวยความสะดวกเรานั้นคิดแบบนี้นะเรานั้นว่ามันจะต้องได้ไปอยู่แน่นอนนี้ก็แก่มากแล้วเรานั้นยังไม่ได้แต่งงานเลยดังนั้นสำหรับบ้านพักคนชรามันมองเห็นแล้ว
Updated: 30 ก.ค. 2558 เวลา 10:14 น.
งูเหล็กซื้อมาใช้ไม่เป็นเท่านั้น

งูเหล็กซื้อมาใช้ไม่เป็นเท่านั้น


ซื้อมาแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์งูเหล็กจะบอกเลยว่ามันไม่น่าจะหาซื้อมาเลยที่เรานั้นบ่นว่าตัวเราเองคิดผิดเรื่อของการจัดการในการที่จะหาซื้อมาใช้เรานั้นบ่นเพราะว่าเรานั้นเป็นคนที่จะจัดการในการซื้อมาพวกใช้อุปกรณ์ช่างพวกนี้ไม่เป็นเรื่องของกสรทำไรแบบการใช้ของพวกนี้เราว่ามันจะดียากเกินความสามารถของเรานั้นไปหรือไม่เรานั้นคิดว่ามันเป็นแบบนั้นจริงสำหรับการที่เรานั้นจะใช้เรานั้นบอกได้เลยว่ามันใช้การใช้งานไม่เป็นเลยแบบนี้เรานั้นจะสมควรในการทำแบบไหนอะไรยังไงสำหรับการที่เรานั้นจะใช้ผลิตภัณฑ์งูเหล็กเรานั้นซื้อมาโดยไม่ได้คิดอะไรลืมไปว่ามันจะหาซื้อมาทำไมในเมื่อหาซื้อมาถามว่ามันใช้การใช้งานกับเค้านั้นมันเป็นหรือไม่มันๆไม่เป็นสุดท้ายสำหรับการที่เรานั้นจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ งูเหล็ก มามันเอามาตั้งไว้เปล่าๆไม่มีประโยชน์อันใดเลยสำหรับตัวของเราเอง
Updated: 17 ก.ค. 2558 เวลา 00:13 น.
การจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์สำหรับงานหมั้น

การจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์สำหรับงานหมั้น


    ก่อนแต่งงานมักมีการจัดงานหมั้นสำหรับหนุ่มสาวก่อนเข้าพิธีวิวาห์ การนำ แจกันดอกไม้ประดิษฐ์ ไปจัดวางไว้ในงานเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นิยมทำกันในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะวางตามจุดสำคัญในงาน เช่นระหว่างเก้าอี้ญาติของชายหญิงระหว่างทำพิธีหมั้น แจกันดอกไม้ประดิษฐ์ที่ใช้จะมีขนาดใหญ่โดยมักเลือกแจกันที่ปากแจกันสูงกว่าของเก้าอี้นั่งเล็กน้อยเพื่อจะได้เห็นดอกไม้ในแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ที่จัดไว้เป็นฉากหลัง ส่วนใหญ่มีจุดประสงค์เพื่อเป็นองค์ประกอบในการถ่ายภาพ การเลือกใช้แจกันมักใช้แจกันกระเบื้องมีสีอ่อนเช่นสีขาว หรือสีอื่นที่เป็นสีอ่อนแต่ควรให้มีสีอ่อนกว่าผนังเนื่องจากต้องการแสดงเฉพาะดอกไม้ประดิษฐ์เท่านั้น เตรียมโดยใส่วัสดุสำหรับปักดอกไม้ประดิษฐ์ในแจกัน ในที่นี้อาจใช้เม็ดโฟมแทนเนื่องจากเมื่อเสียบก้านของดอกไม้ประดิษฐ์ลงไปตัวเม็ดโฟมจะรัดก้านของดอกไม้เอาไว้ และเนื่องจากใช้แจกันขนาดใหญ่ แจกันจึงมีความลึกมากพอที่จะยึดก้านของดอกไม้เอาไว้ได้ ขอดีของการใช้เม็ดโฟมคือสามารถเทออกมาได้ง่าย สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก มีน้ำหนักเบา ดอกไม้ที่ใช้มักมีขนาดใหญ่กว่าปกติ เนื่องจากต้องการให้เป็นฉากหลังดังนั้นต้องมีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะเก็บรายละเอียดด้วยภาพถ่ายเอาไว้ได้ ดังนั้นดอกที่ใช้เป็นดอกนำมักใช้ดอกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5 นิ้วขึ้นไป ดอกประกอบมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2-3 นิ้ว การจัดวางจะใช้ดอกนำแบบดอกเดี่ยวหรือดอกกลุ่มก็ได้ การจัดดอกนำแบบดอกเดี่ยวทำได้โดยปักดอกนำกลางแจกันโดยให้สูงจากปากแจกันประมาณ 15 นิ้ว หรือต่ำกว่านั้นหรือให้สูงเท่ากับพนักเก้าอี้ ปักดอกประกอบล้อมรอบโดยไล่ระดับลงมาจัดให้มีลักษณะที่บานออกเป็นพุ่มโดยดอกด้านล่างสุดจะมีก้านห้อยออกจากปากแจกันเพื่อคลุมปากแจกันเอาไว้ ความยาวที่ยื่นออกไปให้เป็นครึ่งหนึ่งของความยาวของดอกนำ ทรงพุ่มมักทำเป็นทรงกลมหรือทรงไข่ตั้ง มักไม่ไช้ใบไม้เป็นองค์ประกอบเนื่องจากมีสีเขียวซึ่งเด่นกว่าดอกไม้ทำให้ลดความสำคัญของดอกไม้ลง และเมื่อถ่ายภาพจะทำให้ฉากหลังเด่นกว่าภาพบุคคลที่อยู่ด้านหน้า เมื่อจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์พร้อมแล้วก็สามารถนำไปจัดวางเพื่อเพิ่มบรรยากาศในงานหมั้นได้
Updated: 11 พ.ค. 2558 เวลา 22:58 น.
ท่อตันมันคือเรื่องที่เราจะต้องจัดการเป็นสิ่งแรก

ท่อตันมันคือเรื่องที่เราจะต้องจัดการเป็นสิ่งแรก


เราบอกเลยว่าเรื่องราวที่จะต้องใช้เงินใช้ทองในการจัดการตอนนี้คือว่ามันเยอะมากจนเรานั้นบอกได้เลยว่าเงินที่เรานั้นมีกับเรื่องราวที่เรานั้นจะต้องทำมันเยอะมากมายหลายอย่างจริงๆเลยเรานั้นเลยว่าในเมื่ออะไรที่มันมีมันจะต้องทำกันหลายอย่างสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะแก้ปัญหาท่อตันเรานั้นบอกได้เลยว่ามันมีเยอะมากมายแต่ว่าจะให้เรานั้นทำตามหมดมันคงวจะยากรายได้เรานั้นแต่เพียงทางเดียวบอกได้เลยว่ามันคือรายได้จาการที่เรานั้นจะจัดการในการได้จาการทำงานแค่เงินเดือนประจำเท่านั้นเองแล้มันจะเอาไหนมาเยอะจากไหนเล่าสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะแก้ปัญหาท่อตันเรานั้นคิดว่ามันไม่น่าจะสามารถที่จะผลัดผ่อนไปได้แล้วแหละเรานั้นขอจัดการในการที่เรานั้นจะทำเป็นสิ่งแรกหลังจากที่เงินเดือนเดือนนี้ออกบอกตามตรงเลยว่าเรานั้นไม่ไหวแล้วแหละต้องแก้ปัญหา ท่อตัน อันดับแรกเลยทนมานานจนทนไม่ไหวแล้ว
Updated: 21 เม.ย. 2558 เวลา 23:49 น.
หน้าที่: [1]      «      6   |   7   |   8   |   9   |   10      »      [10]

shopify site analytics
 

Copyright @ 2013 : http://anarchyanarchyanarchy.net